สมุนไพรเสริมสมรรถภาพทางเพศน่าลอง

การมีสมรรถภาพทางเพศที่ยอดเยี่ยมแบบที่ว่าน้องชายโด่ไม่รู้ล้ม อารมณ์พุ่งพล่านไม่ขาดสาย เย็ดอึด ทน นาน ฯ นี้นั้นถือเป็นความฝันของบรรดาชายหนุ่มจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งการจะมีสมรรถภาพทางเพศที่ดีนั้นก็จำเป็นอย่างมากที่ร่างกายจะต้องได้รับการบำรุงและดูแลอย่างดี ทั้งการออกกำลังกายเป็นประจำ และการเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ นอกจากนี้สมุนไพรยังเป็นอีกตัวช่วยหนึ่งที่สามารถเพิ่งพลังการเย็ดของคุณได้ดีทีเดียว อยากรู้แล้วใช่มั้ยล่ะครับว่าสมุนไพรนั้นมันจะมีอะไรบ้าง ไปดูพร้อม ๆ กันเลยครับ

เปลือกสน

เปลือกสนที่นิยมนำมาต้มทานเพิ่มเสริมสมรรถภาพทางเพศนั้น ส่วนมาจากนำเข้ามาจากฝรั่งเศส มีสรรพคุณช่วยให้หลอดเลือดคลายตัว มีความยืดหยุ่น ช่วยลดภาวะความดันโลหิตสูง และการแข็งตัวเป็นลิ่มเลือด ทำให้เลือดสามารถไหลไปเลี้ยงน้องชายได้ดี ทำให้แข็งตัวได้นานและเย็ดอึดมาก ๆ เลยครับและการทานเปลือกสนคู่กับแอลอาร์จินีนนั้นช่วยเพิ่มความต้องการทางเพศได้อีกต่างหาก

เจียวกู่หลาน

สมุนไพรใบเล็ก ๆ สีเขียวสวยงามนี้สามารถช่วยเพิ่มความจำและประสิทธิภาพการรับรู้ ผ่อนคลายอาการปวดเมื่อย และยังดีต่อระบบไหลเวียนเลือด ช่วยลดการแข็งตัวของเลือด ลดไขมันและคลอเรสเตอรอลในเลือด ซึ่งจะช่วยให้น้องชายแข็งตัวได้นาน และมีสารต้านอนุมูลอิสระที่สามารถกระตุ้นอารมณ์ทางเพศได้ดี ต้มเป็นชาดื่มเป็นประจำทุกวันรับรองเลยครับว่าได้ผลดีแน่นอน

โกจิเบอร์รี่

หรืออีกชื่อหนึ่งคือเม็ดเก๋ากี้ เป็นสมุนไพรจีนที่จี้นชื่อเป็นอย่างมาก เพราะอุดมไปด้วยวิตามินซีและสารต้านอนุมูลอิสระ และยังสามารถช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศได้อีกด้วย เพราะในเม็ดเก๋ากี้นั้นมีสารเคมีที่ช่วยในการกระตุ้นฮอร์โมนเทสโรสเตอโรนซึ่งเป็นฮอร์โมนเพศ และยังกระตุ้นให้น้องชายแข็งตัวได้นาน อารมณ์ดีมีความสุข ทำให้มีขื่ออีกชื่อหนึ่งว่า ไวอากร้าจากธรรมชาตินั่นเองครับ

เมล็ดองุ่นสกัด

เป็นสมุนไพรที่สามารถหาทานได้ในรูปแบบของอาหารเสริมที่สกัดอัดเม็ดมาเรียบร้อนแล้ว หาซื้อได้ตามร้านยาขั้นนำ มีสรรพคุณในการช่วยเยียวยาอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศของผู้ชายได้ผลชะงัก โดยเฉพาะจากการขาดฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน และนอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นการผลิตอสุจิและทำให้เชื้อแข็งแรงอีกด้วย

กระชายดำ

เป็นสมุนไพรไทยที่อยู่ในตระกูลเดียวกับขิง ข่า และโสม มีสารฟลาโวนอยด์ แอนโทไซยานิร ฟีนอลิก และน้ำมันหอมระเหยที่ช่วยให้สดชื่นกระปรี้กระเปร่า และเพิ่มสมรรถภาพทางเพศได้ดีเยี่ยม ไม่ว่าจะกระตุ้นอารมณ์ เพิ่มพละกำบัง ช่วยให้น้องชายแข็งตัวเย็ดได้นาน ต้มน้ำดื่มทุกวันจะช่วยให้คุณรู้สึกกลับไปเป็นหนุ่มได้อีกครั้งล่ะครับ

โสม

ปิดท้ายด้วยสมุนไพรที่ขึ้นชื่อเป็นอย่างมากในเกาหลี ที่มีคุณสมบัติทางยาครอบจักรวาล ทั้งบำรุงสมอง เพิ่มประสาทสัมผัสการรับรู้ ป้องกันโรคหัวใจ แบะยังสามารถช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศได้อย่างดี เพราะมีสารจินเซนโนไซต์ หรือพาแน็กโซไซต์ ที่ช่วยให้รู้สึกคึกคัก กระปรี้กระเป่า มีกำลังวังชาเหลือเฟือเลยครับ