โรงหนัง โรงรัก

ในโรงหนังแห่งหนึ่ง หนังก็ดำเนินการฉายไปเรื่อยๆ ผมได้สังเกตเห็นว่า ทำไมผู้ชาย ที่นั่งข้างๆ ผม เขาขยับตัวตลอดเวลา พอเพ่งเข้าไป สิ่งที่ผมเห็นก็คือ มือของเขาล้วงอยู่ในกระเป๋าเสื้อฮูด และเห็นได้ชัดเจนว่าเขากำลังเล่นควยของตัวเอง เขารูดขึ้นๆ ลงๆ อยู่ในล่มผ้าของเขา ผมรู้สึกว่ามันยากที่จะไม่มองดูเขากระตุกตลอดเวลา ผมเคยเห็นแต่ในคลิปโป๊ออนไลน์ นี่เหมือนดูคลิปโป๊ออนไลน์สดๆชัดๆ

 

ในขนะที่ผมมองเขาอยู่นั้น มันทำให้ผมมีอารมณ์มาก ควยของผมค่อยๆ แข็งขึ้นมา จู่ๆ ผมตกใจมาก เขาเอามือแตะบนตักของผม และเขาก็เอามือล่วงมาจับที่เป้าของผม มันทำให้เขารู้ว่าผม มองเขาอยู่ และยังรู้ด้วยอีกว่า ผมนั้นกำลังมีอารมณ์ด้วย เพราะควยผมที่แข็ง โด่ อยู่อย่างนั้น เขาค่อยๆ โน้มตัวลงมาและบอกให้ผม ล้วงมือเข้าไปในกระเป๋าเสื้อของเขา เขาไม่มีกระเป๋าด้านในหรือกางเกงชั้นใน ดังนั้นผมจึงสามารถสัมผัสกับควยของเขาที่แข็งแบบสุดขีด ควยเขาค่อนข้างใหญ่มาก ทำให้ผมรู้สึกว่า ควยของผมเล็กไปเลย แต่ผมก็ไม่รังเกียจ นอกจากควยของตัวเองแล้ว ผมไม่เคยแตะต้องใครอีกเลย แต่ผมชอบเล่นกับของผมและทำบ่อยมาก

ผมนั้นก็ได้สัมผัสควยของเขาแล้ว ที่นี้ผมก็ค่อยๆ ชักขึ้นลง ค่อยๆ เอานิ้ว เขี่ยที่หัวควยของเขา เขาก็มีเสียงครางเล็กๆ ออกมา มันทำให้ผม มีอารมณ์มากยิ่งขึ้นตอนนี้ผมไม่ได้สนใจหนังในจอ ผมสนใจกับการเล่นคลิปโป๊ออนไลน์สดของผมมากกว่าตอนนี้ ผมเล่นควยของเขาไปสักพัก เขาก็เอามือมาลวงควยของผม ผมก็เลยจัดการถอดกางเกงออกลงมา เพื่ออำนวยความสะดวกของเขา เขาชักควยผมขึ้นๆ ลงๆ เราผลัดกันชักเสียวมากครับ ต่างขึ้นต่างชักให้กัน แล้วก็มีเสียงของผมที่ครางออกมา โอ้ยๆ เสียวมากๆ มันทำให้อารมณ์ของผมพุ่งพล่านแบบสุดขีด มันทำให้ผมรู้สึกเหมือนขึ้นสรรวค์

 

ความรู้สึกของผมที่พุ่งพล่านนั้น มันทำให้ผมฉุดตัวเองไม่อยู่ ผมก้มลงไปอมควยของเขา และค่อยเริ่มจากการเอาลิ้นเลียที่หัวควยของเขา ไปเรื่อยๆ ค่อยลงมาที่ลำท่อน เขามีอาการตัวเกร็ง แบบว่าเสียว จากนั้นผม ก็เอาปากครอบทันที ครอบลึกลงไปสุดลำคอ ควยของเขาฟิตปากผมมาก และที่สำคัญควยของเขายาว ตรงสวยงามอีกด้วยอย่างกับควยพระเอกคลิปโป๊ออนไลน์ ผมจับควยของเขารูดขึ้นลง เขาจับหัวของผม กดขึ้นลง เสียงเขาครางเสียวมาก เขาเกร็งแบบสุดตัวเหมือนเขากำลังจะน้ำแตก จับหัวผมออกจากควยของเขา เขาก็มาอมให้ผมบ้าง เขาลุกมานั่งที่ระหว่างขาของผม แล้วก็จัดการเลียที่หัวควยของผม และก็เอาปากครอบทันที ผมเสียวมากครับ ไม่น่าเชื่อว่า เขาจะเลียควยของผมได้ดีขนาดนี้ ผมเพิ่งได้เห็นหน้าเขาชัด ใบหน้าของเขาหล่อมาก ขาว หุ่นดี ดูภายนอกเป็นผู้ชายแมนๆ เลยครับ ยิ่งทำให้ผมมีอารมณ์พุ่งขึ้นไปอีกจนสุดเลยล่ะครับ