จีบผู้ชายอย่างไรในยุค 5G

สมัยก่อนจำได้ไหมคะว่าจีบกับแฟนยังไงถึงได้คบกัน ต้องเขียนจดหมาย โทรเข้าเบอร์โทรศัพท์บ้าน แม้กระทั่งฝากเพื่อนไปจีบก็ทำกันมาแล้ว การจีบกันชอบหญิงสาวและชายหนุ่มมันก็เปลี่ยนแปลงไปตามยุคสมัยนั่นแหละค่ะ พอเรามีเทคโนโลยีอะไรๆก็ง่ายขึ้น ขนาดการใช้ชีวิตของเรายังเปลี่ยนไปเพราะการเข้ามามีบทบาทมากขึ้นของอุปกรณ์สื่อสาร จากเดิมที่ใช้โทรศัพท์แค่โทรหากัน เดี๋ยวนี้สาวๆหลายคนหันมาใช้ทางเลือกดีๆอย่างโซเชียล นอกจากจะรวดเร็วทันใจ ยังสามารถเลือกสเป็คได้ตรงกับที่เราต้องการ คิดง่ายว่าเวลาเลือกดูหนังโป๊ก็ต้องเลือกให้ตรงใจ และถูกใจเรามากที่สุด
แอพแรกคือ Tinder แอพต่างชาติที่ดังมากๆในไทย นอกจากจะใช้ส่องหาคู่ยังมีการนัดไปซั่มบ่อยๆในแอพนี้ด้วย วิธีใช้งานนั้นง่ายมากๆ เพียงแค่คุณตั้งค่าโปรไฟล์ของคุณ ใส่รูป ข้อมูลต่างๆ รวมทั้งความสนใจหรืองานอดิเรก มีโอกาสสูงที่เราจะเจอผู้ชายไลฟ์สไตล์เดียวกันกับเรา เคล็ดลับคือการเลือกรูป เลือกให้เราดูดีที่สุด แต่ต้องไม่ต่างกับตัวจริงจนจำไม่ได้นะจ๊ะ เวลาเลื่อนดูคนที่น่าสนใจก็แค่ปัดซ้าย ปัดขวา เดี๋ยวคนที่สนใจก็ทักมาจีบ เผลอๆคุณอาจจะลืมดูหนังโป๊ไปเลยก็ได้
แอพต่อมาคือ Facebook ในฟีเจอร์ที่ชื่อว่า Dating หรือการเดท เครื่องมือที่จะช่วยให้คุณได้เจอกับคนที่ใช่ และตรงกับความต้องการ จะเป็นคนคุยแก้เหงา อยากจริงจัง หรือจะหาคู่ชั่วคราวก็มีให้เราได้เลือกเยอะ จุดเด่นของฟีเจอร์นี้คุณสามารถเลือกความสนใจทางเพศได้และมันจะไม่จับคู่คุณกับเพื่อนในเฟซบุ๊ค คุณมั่นใจได้เลยว่าเพื่อนในเฟซของคุณไม่มีทางเห็นโปรไฟล์เดทนี้แน่นอน และมันยังทำงานแยกกับเฟซบุ๊ค ไม่มีการเชื่อมโยงใดๆ สบายใจทั้งคนชอบเสียว และคนอยากหาคู่ เหมาะกับคนที่เบื่อการดูหนังโป๊แล้วอยากจะหาใครมาเสียวด้วยกัน
แอพสุดท้าย Twitter อีกหนึ่งช่องทางในการหาความสุขจากเซ็กส์ชั่วคราว เพราะแอพนี้ถือเป็นหลุมดำของคนหื่นมักจะมีการโชว์หรือปล่อยรูปวาบหวิวและหนังโป๊ต่างๆให้ได้ดูกันแบบฟรีๆ โดยคนเหล่านี้มีทั้งแบบปิดบังตัวตนและเปิดเผยหน้าตา ขอบอกว่าคนทำ Pornhub ส่วนใหญ่ก็เริ่มต้นที่นี่ทั้งนั้น โดยคนที่เข้ามาทวีตรูปส่วนต่างๆ หรือนัดไปเอากันจะถูกเรียกว่า แอคเค่อ อีกอย่างคือทวิตเตอร์ยังเป็นแหล่งติดตามดาราหนังผู้ใหญ่ และดาวโป๊จากต่างประเทศได้เยอะกว่าช่องทางอื่นๆ เหมือนคุณได้ดูหนังโป๊ฟรีตลอดเวลา และไม่ต้องกลัวจะติดไวรัสด้วย
นี่เป็นแอพดังๆที่มีการใช้งานเยอะและแพร่หลาย ใครที่อยากจะหาหนุ่มหรือหาสาวคุยเป็นเพื่อนแก้เหงา หรืออยากได้คนช่วยแก้แยากในตอนที่มีอารมณ์ ก็เลือกใช้ช่องทางทั้ง 3 แอพนี้ได้ ที่สำคัญคือฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น เหมาะกับคนที่ไม่อยากลงทุนเยอะ แต่อยากได้ความเสียวและความสนุกอย่างเต็มที่