ลูกค้าขอให้ช่วยสวิง

ผมเป็นพนักงานขับรถส่งอาหารของแอปพลิเคชั่นชื่อดังที่หลาย ๆ คนน่าจะรู้จักดีอยู่แล้วล่ะครับ ซึ่งเรื่องนี้มันก็เกิดขึ้นเมื่อผมได้ไปส่งของตามออเดอร์ที่คอนโดลูกค้าที่เป็นผู้หญิง ผมก็ขึ้นไปส่งของถึงหน้าห้องซึ่งลูกค้าผมก็เดินออกมาโดยมีผ้าขนหนูพันตัวมาผืนเดียว ทำเอาผมอดไม่ได้ที่จะก้มลงไปมองเนินออกขาวอวบที่ชิ้นออกมาจากผ้าขนหนู ระหว่างที่เธอกำลังหยิบเงินออกมาจ่ายผมนั่นแหละครับ คราวนี้เมื่อเธอหันมาเห็นผมยืนจ้องนมเธออยู่ก็กระแอมเบา ๆ แต่ทำเอาผมเขินตัวบิดเลย ผมรีบขอโทษเธอเป็นการใหญ่แล้วรีบหยิบเงินมา แต่ก็ไม่ทันครับเพราะเธอกำเงินกลับไปแล้วยื่นข้อเสนอให้ผม ว่าจะไม่เอาเรื่องถ้าผมจอมรับปากว่าจะช่วยอะไรบางอย่าง ผมเลยรีบรับปากไปด้วยความลนลาน

พอหลังจากผมรับปากเท่านั้นแหละครับก็โดนดึงเข้าห้องไปทันที ภายในห้องนั้นมีผู้ชายอยู่ 4 คนทุกคนตัวเปลือยเปล่าควยแข็งเต็มที่กันหมด ลูกค้าผมล็อกประตูแล้วปลดผ้าขนหนูออกจนร่างเปลือยเปล่าเช่นกัน ผู้ชายทั้ง 4 คนทักทายผมอย่างเป็นมิตรในขณะที่ลูกค้าผมเริ่มลูบไล้ผมไปมา ก่อนจะค่อย ๆ ถอดเสื้อผมออกจนหมดขณะที่ผมก็ยอมอย่างว่าง่ายเพราะเริ่มเข้าใจแล้วว่าจะเกิดอะไรขึ้น ผมโดนผลักให้นั่งลงบนโซฟาพร้อมกันที่ลูกค้าผมนั่งคุกเข่าลงตรงหว่างขาผม ใช้มือลูบไล้ควยของผมที่แข็งตัวเต็มที่อย่างนุ่มนวล ผู้ชายอีก 4 คนเข้ามาตีวงล้อมเธอทุกทางต่างคนต่างยื่นควยให้เธอชัก ขณะที่เธอก็ก้มลงมาอมควยของผมอย่างชำนาญ เธอดูดควยผมขึ้นลงเป็นจังหวะสลับกับใช้ลิ้นเลียหัวควยไปมาด้วย ความเทพในการใช้ปากบวกกับบรรยากาศสลัว ๆ แบบนี้ทำให้เราเคลิบเคลิ้มได้ไม่ยาก ระหว่างที่อมควยผมอยู่เธอก็โดนผู้ชายที่เหลือเย็ดจากข้างหลังไปด้วย เสียงครางอือในลำคอดังตามจังหวะกระแทก เป็นภาพที่ทำให้ผมเสียงหัวควยมาก ๆ เลยครับ

เธอดูดควยผมอยู่พักใหญ่ก่อนจะถอนปากออกไป แล้วผู้ชายคนนึงก็ยื่นถุงยางให้ผม ผมจึงจัดแจงใส่ให้เรียบร้อยแล้วอ้อมไปด้านหลังบ้าง ผมเห็นรูหีเธอได้ไม่ชัดนักเพราะห้องไม่ค่อยสว่าง แต่ว่านั่นไม่ใช่ปัญหาเลยครับ เพราะต่อให้หลับตาผมก็สามารถยัดควยใส่รูหีของเธอได้สบายมาก ถุงยางที่ผมใส่เป็นแบบบางทำให้รู้สึกเหมือนไม่ได้ใส่เลยครับ ตอนผมยัดควยเข้าไปนี่มันเสียวมาก ถึงจะโดนเย็ดมาหลายรอบแล้วแต่หีเธอก็ยังตอดยังเสียวอยู่เลยครับ ผมเย็ดไปมองดูเธอที่รายล้อมไปด้วยควยอีกมันทำให้เสียวหัวควยมาก ๆ เสียวจนผมกลั้นไม่ไหวน้ำแตกคาถุงยางไปหนึ่งน้ำ ชักควยออกมาถอดถุงยางทิ้งไปแล้วเอาควยจ่อปากให้เธออมตอนโดนคนอื่นเย็ดไปด้วย วันนั้นทั้งวันผมแทบไม่ได้ทำงานเลยครับ แต่ก็ได้เงินพิเศษจากการช่วยสวิงมาด้วย พวกพี่เขาใจดีมาก ๆ