เซ็กส์ไม่พร้อม เพราะพฤติกรรมเหล่านี้

หลากพฤติกรรมแย่ ๆ ที่มีผลทำให้คุณผู้ชายเจอปัญหาเซ็กส์เสื่อม ปัญหาเรื่อง “นกเขาไม่ขัน” ของคุณผู้ชายเป็นเรื่องที่ทำเอาหลายคนกลุ้มอกกลุ้มใจถึงขนาดต้องเปิดหีใหญ่ขึ้นมาดูก่อนเริ่มกิจกรรมทุกครั้งและคุณผู้ขายสงสัยกันไหมค่ะว่าทำไมพระเอกหีใหญ่ถึงยังฟิต ถึงแม้จะถ่ายฉากหีใหญ่ไปหลายเรื่องแล้วก็เถอะ ซึ่งต้นเหตุของปัญหาเซ็กส์เสื่อม จริง ๆ แล้วอาจเป็นเพราะพฤติกรรมในชีวิตประจำวันของคุณเองนั่นแหละ เพียงแต่คงไม่รู้ตัว ถ้างั้นลองไปดูต้นตอของปัญหาเหล่านี้พร้อม ๆ กันเลยดีกว่าครับ

ครั้งแรกกับเพื่อนข้างบ้าน

                      ผมแชมป์จะมาเล่าเรื่องเสียวที่เกิดขึ้นครั้งแรกของผมคือว่าตอนนั้นผมเพิ่งอายุ17ปีซึ่งก่อนหน้านั้นก็รู้เรื่องเซ็กส์เยอะพอสมควรแถมยังเป็นคนติดหนังโป๊ญี่ปุ่นมากด้วยต้องดูทุกครั้งก่อนจะนอนอีกอย่างเพื่อนมันชอบมาพูดให้ฟังด้วยว่ามันไปได้ใครมาแต่ผมเองยังไม่เคยลองจริงๆเลยสักครั้งส่วนมากก็ดูหนังโป๊ญี่ปุ่นแล้วช่วยตัวเองตลอดจนมีอยู่วันหนึ่งผมมีความคิดอยากลองเย็ดกับใครจริงๆสักคนบ้างแล้วบังเอิญช่วงนั้นผมได้หยุดเรียนประมาณสองสามวันซึ่งวันนั้นผมต้องอยู่บ้านคนเดียวเพราะที่บ้านไปทำธุระกันหมดเลยผมก็เลยชวนเพื่อนๆแถวบ้านมนั่งเล่นและดูหนังโป๊ญี่ปุ่นที่บ้านพอเล่นกันไปสักพักมันก็เย็นพอดีเพื่อนๆทุกคนก็แยกย้ายกลับไปบ้านเหลือเพียงแต่วันใหม่ที่ยังอยู่กับผมนั่นก็เพราะว่าที่บ้านเธอยังไม่กลับจากต่างจังหวัดเลยผมเลยแกล้งบอกให้เธอนอนด้วยซึ่งเธออาจจะไม่ได้คิดอะไรเลยตอบว่าเธอมานอนด้วยก็ได้แต่ต้องบอกที่บ้านก่อนตอนนั้นความคิดเสียวๆมันก็เกิดขึ้นกับผมโดยหลังจากที่เธอขอที่บ้านนอนกับผมเสร็จแล้วนั้นผมก็ได้ชวนเธอมาดูหนังโป๊ญี่ปุ่นด้วยกันอีกรอบซึ่งเธอก็ตอบตกลงเพราะเธอก็อยากดูอยู่เหมือนกันพอเราดูหนังโป๊ญี่ปุ่นกันไปสักพักผมก็ถามวันใหม่ว่าเราลองมาทำอะไรสนุกกันหน่อยเอาไหมซึ่งเธอก็เอากับผมด้วยหลังจากนั้นผมก็เริ่มเอามือล้วงเข้าไปขยำนมเธอวันใหม่ก็เริ่มหน้าแดงและเหมือนเธอจะรู้แล้วว่าผมกำลังคิดที่จะทำอะไรแต่เธอก็ไม่ได้ปฏิเสธผมเลยแถมยังยินยอมให้ผมทำด้วยซึ่งมันก็ไม่ได้เป็นเรื่องที่น่าแปลกใจอะไรหรอกเพราะปกติเธอก็เป็นเด็กแก่แดดอยู่แล้วต่อมผมก็ค่อยๆถอดเสื้อผ้าเธอออกทีละชิ้นจนร่างเธอเปลือยเปล่าทำให้ผมได้เห็นหีขาวๆน้อยๆของเธอแล้วก็เกิดเงี่ยนจนอยากจะเย็ดเธอเร็วขึ้นกว่าเดิมซะอีก ผมก้มลงไปเลียหีเธอตามในหนังโป๊ญี่ปุ่นช้าๆให้เธอค่อยๆรู้สึกเสียวส่วนอีกมือก็เคล้นนมเธอไปด้วยพร้อมสลับกับเอานิ้วมาเขี่ยหีของเธอสักพักเหมือนว่าวันใหม่คงจะเงี่ยนมากเพราะดูหนังโป๊ญี่ปุ่นไปด้วยโดนผมเลียหีไปด้วยเธอก็ได้เข้ามาจู่โจมผมด้วยการเอามือมาจับควยแล้วงัดมันออกไปอมพร้อมทั้งชักไปด้วยผมนี่เสียวจนขนลุกเลยจากนั้นผมก็จับเธอนอนลงแล้วแยกขาทั้งสองของเธอออกจากกันพร้อมกับดันควยของผมใส่เข้าตอนแรกยังเข้าไม่ได้ผมเลยใช้นิ้วแยงเข้าไปก่อนแล้วจับควยสอดใส่เข้าไปใหม่อีกหนึ่งครั้งแล้วผมก็ดันไปพรวดเดียวแล้วดันมันให้มิดหลังจากนั้นผมก็กระแทกลูกเดียวจนร่างเธอนี่อ่อนระทวยไปหมดแต่ผมก็ยังจับเธอเปลี่ยนท่าตามหนังโป๊ญี่ปุ่นไปเรื่อยๆจนกระทั่งน้ำผมได้แตกออกมาคารูหีเธอส่วนวันใหม่สงสัยจะทนไม่ไหวเพราะเธอหลับคาเตียงเลย

โรงหนัง โรงรัก

ในโรงหนังแห่งหนึ่ง หนังก็ดำเนินการฉายไปเรื่อยๆ ผมได้สังเกตเห็นว่า ทำไมผู้ชาย ที่นั่งข้างๆ ผม เขาขยับตัวตลอดเวลา พอเพ่งเข้าไป สิ่งที่ผมเห็นก็คือ มือของเขาล้วงอยู่ในกระเป๋าเสื้อฮูด และเห็นได้ชัดเจนว่าเขากำลังเล่นควยของตัวเอง เขารูดขึ้นๆ ลงๆ อยู่ในล่มผ้าของเขา ผมรู้สึกว่ามันยากที่จะไม่มองดูเขากระตุกตลอดเวลา ผมเคยเห็นแต่ในคลิปโป๊ออนไลน์ นี่เหมือนดูคลิปโป๊ออนไลน์สดๆชัดๆ

สาวโรงงาน

เพ็ญอยากจะมาเล่าเรื่องลับ ๆ ของชีวิตคู่เพ็ญให้ทุดคนได้ฟังกันบ้างเพ็ญเป็นสาวโรงงานปกติทั่วไปแฟนเพ็ญก็ทำงานอยู่ที่เดียวกันค่ะแฟนเป็นคนที่มีรสนิยมทางเพศที่ค่อนข้างแปลกเพราะว่าเขาเคยไปดูคลิปหลุดที่ผู้ชายในคลิปหลุดชอบให้แฟนตัวเองไปโชว์ร่างกายให้คนอื่นดูเวลาที่แฟนเพ็ญดูคลิปหลุดแนวนี้ทีไรเขาก็จะมีอารมณ์ทุกทีเลยเขาเลยชอบที่จะชอบให้เพ็ญโชว์รูปร่างให้คนอื่นดูมาก ๆ

พากันไปเย็ดในโรงแรม

สวัสดีครับผมมีชื่อว่าเจมส์ครับ ปัจจุบันผมเป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งซึ่งถือว่าเป็นมหาลัยชื่อดังในละแวกใกล้เคียงนี้ครับผมขอบอกก่อนเลยนะครับว่าผมนั้นมีหน้าตาที่หล่อกลางๆ แต่ก็มีสาวๆมาพูดคุยไม่เว้นวันเลยนะครับเพราะด้วยความที่ผมนั้นมีคารมที่ดีคุยสนุกจึงทำให้สาวๆหลายๆคนชอบเข้ามาหาผมกันซะส่วนใหญ่ตัวผมนั้นก็ยังไม่มีแฟนครับเพราะผมชอบวันไนท์สแตนด์ไปเรื่อยมากกว่าไม่ชอบความผูกมัดมากกับใครจริง ๆ จะเรียกว่าเป็นอีกอาชีพก็ได้นะครับเพราะผมก็มักจะถ่ายคลิปหลุดตอนที่เอาผู้หญิงไว้คลิปหลุดของผู้หญิงคนไหนที่ลีลาดี ๆ

ลูกค้าขอให้ช่วยสวิง

ผมเป็นพนักงานขับรถส่งอาหารของแอปพลิเคชั่นชื่อดังที่หลาย ๆ คนน่าจะรู้จักดีอยู่แล้วล่ะครับ ซึ่งเรื่องนี้มันก็เกิดขึ้นเมื่อผมได้ไปส่งของตามออเดอร์ที่คอนโดลูกค้าที่เป็นผู้หญิง ผมก็ขึ้นไปส่งของถึงหน้าห้องซึ่งลูกค้าผมก็เดินออกมาโดยมีผ้าขนหนูพันตัวมาผืนเดียว ทำเอาผมอดไม่ได้ที่จะก้มลงไปมองเนินออกขาวอวบที่ชิ้นออกมาจากผ้าขนหนู ระหว่างที่เธอกำลังหยิบเงินออกมาจ่ายผมนั่นแหละครับ คราวนี้เมื่อเธอหันมาเห็นผมยืนจ้องนมเธออยู่ก็กระแอมเบา ๆ แต่ทำเอาผมเขินตัวบิดเลย ผมรีบขอโทษเธอเป็นการใหญ่แล้วรีบหยิบเงินมา แต่ก็ไม่ทันครับเพราะเธอกำเงินกลับไปแล้วยื่นข้อเสนอให้ผม ว่าจะไม่เอาเรื่องถ้าผมจอมรับปากว่าจะช่วยอะไรบางอย่าง ผมเลยรีบรับปากไปด้วยความลนลาน

เปิดเทอมก็ต้องต้อนรับน้องใหม่

สวัสดีค่ะเฟิร์นเองนะคะ เฟิร์นเป็นเด็กปีหนึ่งค่ะอยู่คณะนิเทศค่ะ วันนี้เฟิร์นจะมาเล่าเหตุการณ์รับน้องของเฟิร์นที่เฟิร์นไม่มีวันลืมเลยค่ะ วันนั้นค่ะวันที่เพื่อน ๆ ก็ไปรับน้องกันปกติแต่วันนั้นเฟิร์นไม่ได้เข้ารับน้องเพราะเฟิร์นไม่อยากไปค่ะ คิดว่ามันไร้สาระมาก ๆ ในตอนเย็นรุ่นพี่เลยเรียกเฟิร์นไปคุยค่ะ เขาก็ถามทำไมถึงไม่ยอมไปเข้ารับน้องเฟิร์นเลยบอกไปตามจริงค่ะ รุ่นพี่เขาเลยบอกอยากลองดีใช่มั้ยเฟิร์นนึกว่ารุ่นพี่เขาจะลงโทษอะไรค่ะ แต่ไม่เลยเขาบอกให้ออยถอดเสื้อในออกค่ะ ตอนนั้นเฟิร์นก็ไม่ยอมนะคะแต่ตอนนั้นเฟิร์นอยู่คนเดียวและมีแต่รุ่นพี่ออยเลยต้องยอมค่ะ ระหว่างที่เฟิร์นกำลังถอดเสื้อในพวกรุ่นพี่เขาก็ถ่ายคลิปไว้ค่ะ แล้วเขาบอกให้คอยถอดกางเกงในด้วยเฟิร์นก็ยอมทำค่ะเพราะว่าเฟิร์นก็เริ่มกลัวพวกพี่เขาจริง ๆ แล้วเขาก็บอกให้ออยแหกหีให้กล้องค่ะเพราะพวกเขาจะถ่ายเก็บไว้ แต่เฟิร์นไม่ยอมทำค่ะ เขาเลยบอกมึงจะแหกหีหรือมึงอยากให้กูรุมเย็ดมึงแบบในหนังโป๊ไทยที่เปิดอยู่ เฟิร์นเลยต้องยอมทำตามค่ะตอนนั้นเฟิร์นอายมากแต่ต้องยอมทำตามไป พอสักพักพี่เขาก็ให้เฟิร์นกลับหอไปได้ค่ะ แต่รุ่นพี่เขาไม่คืนเสื้อในกับกางเกงในให้เฟิร์นนะคะ แต่พวกรุ่นพี่เขามีของแถมมาให้ค่ะมันคือไข่สั่นเขายัดมีนเข้ามาให้หีเฟิร์นเขาบอกว่าอยากเอาออกเดี๋ยวพรุ่งนี้เขาจะขอดูอีก ถ้าเอาออกเฟิร์นโดนหนักกว่านี้แน่ ระหว่างที่เฟิร์นเดินกลับหอไข่สั่นมันก็สั่นเฟิร์นรู้สึกได้ถึงน้ำเงี่ยนมันกำลังไหลลงมาที่หว่างขาได้เลย แถมหัวนมของอยมันก็แข็งตั้งขึ้นมาดันเสื้อแบบชัดมาก ๆ ออยจึงรีบเดือนเพื่อที่จะได้ถึงหอไว ๆ แต่ยิ่งรีบไข่สั่นที่อยู่ในหีมันก็ยิ่งทำให้ออยเสียวมากขึ้น พอถึงหอเฟิร์นน้ำแตกเลยค่ะ เฟิร์นทรุดลงไปนั่งกับพื้นแล้วร้องไห้เลยค่ะ ไม่กล้าบอกใครด้วยเพราะเฟิร์นกลัวจะมีคลิปหลุดออกไป เฟิร์นจึงต้องยอมทนรับกรรมค่ะ หลังจากวันนั้นการรับน้องของเฟิร์นมันก็ไม่ปกติอีกต่อไปค่ะ เพราะหลังจากรับน้องเสร็จรุ่นพี่มักจะเรียกเฟิร์นไปพบอยู่เสมอ บางวันก็ให้เฟิร์นช่วยตัวเองโชว์กล้อง บางวันก็ให้เฟิร์นทำตัวเป็นกระหรี่เต้นยั่วพวกพี่เขาแบบในหนังโป๊ไทยบ้าง แล้วเขาให้เฟิร์นค่อย ๆ ถอดเสื้อผ้าที่ละชิ้น จดตัวเฟิร์นไม่เหลืออะไรสักชิ้น พวกพี่เขาดูชอบใจกันมาก ๆ แต่ตอนนี้เฟิร์นก็เริ่มจะชินแล้วด้วยเฟิร์นเริ่มที่จะมีอารมณ์กับการโชว์ซะแล้ว พอวันต่อมารุ่นพี่เขาบอกว่าไม่ให้เฟิร์นใส่เสื้อในกับกางเกงในมาเรียน เฟิร์นทำตามค่ะแล้วตอนเช้าพี่เขายังเอากางเกงในที่มีท่งควยปลอมมาให้ฟิร์นใส่คือมันคับหีแล้วมันสั่นได้ด้วยคือมันเสียวจนแทบจะเดินไม่ไหว แต่เฟิร์นก็ต้องไปเรียนทั้งอย่างนั้นเลยค่ะ ตอนนั่งเรียนคือไม่มีสมาธิเลยค่ะ เฟิร์นน้ำแตกไปหลายครั้งเผลอครางไปด้วยแต่ไม่มีใครได้ยินหรอกค่ะ คือเฟิร์นเริ่มติดใจแล้ว ตอนเย็นตอนไปเจอรุ่นพี่ รุ่นพี่เลยพูดว่าขี้เงี่ยนจังนะมึงกูเห็นนะว่าในห้องมึงเสร็จไปไม่รู้กี่น้ำ มึงมันร่านจริง ๆ