อุปสรรคของการลดน้ำหนัก คือพุงของเรานี่เอง

พุง ปัญหาใหญ่ของหนุ่ม ๆ สาว ๆ ที่ไม่ได้เกิดมาจากการกินหนักเพียงอย่างเดียว พุงนั้นมีหลายแบบแตกต่างกันออกไปและมีวิธีการลดพุงที่แตกต่างกันด้วย วันนี้เราจะพาทุกคนมาสำรวจตัวเองกันครับว่ามีพุงแบบไหนและเหมาะกับการกำจัดพุงวิธีใด เพื่อให้ทุกคนนั้นได้มีหุ่นเฟิร์มกระชับไร้พุงแบบดาราในคลิปโป๊กลุ่มลับ เสริมเสน่ห์ดึงดูดต่อเพศตรงข้าม ไปดูกันดีกว่าครับว่าจะมีวิธีไหนในการกำจัดพุงยื่น ๆ นี้ออกไปบ้าง Hormonal Belly มาเริ่มกันที่แบบแรกเลยนะครับ พุงแบบนี้จะมีลักษณะพุงช่วงล่างห้อย พุงด้านบนไม่ป่อง อันเกิดมาจากการกินขนมหวานรวมถึงอาหารจำพวกข้าว ขนมปัง ซึ่งเป็นแป้งสาลีขัดสีมากเกินไป และการมีพุงแบบนี้ยังบ่งบอกอีกด้วยว่าคุณเป็นคนที่ไม่ค่อยออกกำลังกาย วิธีที่ดีที่สุดในการลดพุงแบบนี้คือลวดคาร์โบไฮเดรตลง หันไปกินไข่ อะโวคาโด ผัก ปลาให้มากขึ้น และควรขยับร่างกายออกกำลังกายให้เยอะขึ้นกว่าเดิม ที่สำคัญคือลดแอลกอฮอล์ลงได้จะดีมากเลยครับ Alcohol Belly สำหรับคนที่มีพุงแบบนี้ก็คือตนที่ดื่มหนักตามชื่อของมันเลยครับ ลักษณะของมันจะเป็นพุงกลม ๆ เพราะแอลกอฮอล์นั้นทำให้ระบบย่อยอาหารทำงานยากขึ้น นอนดูคลิปโป๊ก็ยังท้องอืด และเมื่ออาหารไม่ย่อยจึงเกิดพุงกลม ป่อง แบบนี้ขึ้นมานั่นเองครับ นอกจากนี้แอลกอฮอล์ยังมีปริมาณแคลอรี่และน้ำตาลที่สูงมากทำให้อ้วนลงพุงได้นั่นเอง วิธีลดพุงแบบนี้ก็ง่าย ๆ เลยครับเพียงแค่ลดหรือเลิกดื่มแอลกอฮอล์และหันมาทานผักผลไม้ให้มากขึ้นเพื่อให้ระบบย่อยอาหารทำงานได้ดีขึ้น Bloated Belly ลักษณะของพุงแบบนี้จะคล้ายกับแบบที่สองครับ แต่จะไม่กลมเท่าและมักจะแบนในตอนเช้ามาป่องเอาในตอนกลางวันแทน ซึ่งสาเหตุก็มาจากแก๊สที่มีมากเกินไปเพราะระบบย่อยอาหารทำงานไม่ดี เดียงแค่เปลี่ยนวิธีทานอาหารก็สามารถลดพุงแบบนี้ลงไปได้แล้วล่ะครับ โดยเริ่มจากการดื่มน้ำมาก ๆ ทานอาหารที่มีกากใยเพิ่มขึ้น หลังทานเสร็จก็เดินเล่นสักพักเพื่อให้กระเพราะย่อยอาหารได้ดีขึ้นนั่นเอง Mommy Belly พุงแบบนี้นั้นจะเกิดขึ้นกับคุณแม่ที่เพิ่งคลอดลูกมาหมาด …

เรียนรู้การทำอาหารง่ายๆ ในช่วง work from home

สวัสดีผู้อ่านทุกท่าน วันนี้เราก็นำสาระความรู้ดีๆเกี่ยวกับเรื่องของการทำอาหารมาฝากอีกแล้ว ที่ผ่านมาเราได้นำสูตรอาหารต่างๆมานำเสนอ แต่วันนี้เราจะขอเอาใจคนที่ทำอาหารไม่เป็น ให้คุณได้เริ่มต้นทำอาหารด้วยตัวเองในช่วง work from home แต่เป็นช่วงที่เหมาะมากๆเลยการจะเริ่มเรียนรู้การทำอาหารง่ายๆ หลายคนคงคิดว่าเอาเวลาไปเปิดหนังRเกาหลีดูดีกว่าไหม

ทริคที่จะทำให้ผู้ชายหลงรักได้โดยที่ไม่ต้องฝืนตัวคุณเอง

ถ้าหากว่าคุณนั้นกำลังเป็นคนที่คิดว่าการกระทำที่จะทำให้ใครสักคนตกหลุมรักคุณนั้นเป็นเรื่องที่ยากเหลือเกินวันนี้เราจะขอให้ตัวคุณเองนั้นได้ลองเปลี่ยนความคิดดูซะใหม่เพราะจริง ๆ แล้วเราทุกคนนั้นล้วนมีจุดเด่นของตัวเองและก็มีส่วนต่าง ๆ ที่สามารถนำไปเติมเต็มให้กับอีกคนได้อย่างเช่นการที่คนเราเลือกที่จะดูหนังโป้เพียงเพราะว่าในหนังโป้นั้นมีสิ่งที่เขาไม่สามารถหาได้จากชีวิตจริงนั่นเอง คู่ที่แต่งงานไปแล้วบางคู่นั้นก็ยังคงเลือกที่จะดูหนังโป้อยู่นั่นไม่ใช่ว่าเขาไม่รักคู่ของเขาแต่งเพียงว่าหนังโป้นั้นสามารถเติมเต็มในส่วนที่เขาต้องการได้นั่นเองเพราะแบบนี้หนังโป้ถึงยังเป็นที่นิยมจนปัจจุบัน แต่ถ้าคุณอยากจะเป็นคู่รักที่สมบูรณ์แบบนั้นจะต้องทำยังไงซึ่งมันจะมีอะไรบ้างนั้นที่มันสามารถจะช่วยให้เขาได้หลงรักคุณได้ง่ายมากยิ่งขึ้นลองไปดูพร้อมกันเลย

อาหารที่เหมาะกับการสร้างกล้ามเนื้อ

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกๆคนและวันนี้เราก็กลับมาพบกันอีกเช่นเคยนะคะและแน่นอนว่าเมื่อพบกับดิฉันเมื่อไหร่แปลว่าจะต้องมีสาระน่ารู้เคล็ดไม่ลับมาฝากเพื่อนๆอีกตามเคยแน่นอนและในวันนี้นะคะที่ฉันมาเอาใจสายคลีนสายชอบออกกำลังกายเพื่อสร้างกล้ามเนื้อให้กับตนเองเพื่อให้ตนเองนั้นมีหุ่นที่ดูเซ็กซี่เหมือนดาราหนังเอ๊กมีสุขภาพดีมีกล้ามเนื้อมากกว่าไขมันส่วนเกินหนุ่มๆสาวๆหลายๆคนนะคะเลือกการออกกำลังกายเพื่อสร้างกล้ามเนื้อความแข็งแรงให้ตนเองเพื่อให้ตนเองนั้นมีหุ่นที่ดูดีเหมือนกับดาราหนังเอ๊ก แต่เพื่อนๆทราบไหมคะว่าการออกกำลังกายนั้นไม่ใช่วิธีเดียวที่สามารถสร้างกล้ามเนื้อให้เพื่อนๆได้ตามต้องการแต่จำเป็นจะต้องรับประทาน

ผู้ชายคนนี้ดีพอสำหรับคุณแล้วหรือยัง

เป็นเรื่องธรรมดามาก ๆ ที่ทุกคนจะต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวของคุณเองไม่เว้นแม้แต่เรื่องของความรักนอกจากจะต้องเป็นคนที่คุณรักแล้วองค์ประกอบอื่น ๆ นั้นมันก็สำคัญไม่แพ้กันที่คุณต้องคอยดูให้ดีไม่ว่าจะเรื่องของฐานะ การศึกษาหรือแม้กระทั่งรสนิยมเรื่องบนเตียงเขาชอบหนังโป๊ฝรั่งแบบไหนหนังโป๊ฝรั่งที่คุณชอบนั้นเหมือนเขาหรือเปล่าเพราะฉะนั้นวันนี้เราจะมีข้อมูลมาให้คุณได้เช็คกันเลยว่าผู้ชายคนนี้ที่เขาอยู่ข้าง ๆ คุณเนี่ยเขาดีพอหรือยัง

ประโยชน์หรือข้อดีในการที่มีเพศสัมพันธ์เป็นประจำทุกวัน

สวัสดีครับเพื่อนๆทุกคนและวันนี้เราก็กลับมาพบกันอีกเช่นเคยนะคะและแน่นอนว่าเมื่อพบกับฉันเมื่อไหร่แปลว่าจะต้องมีสาระน่ารู้มาบอกเพื่อนๆอีกเช่นเคยและในวันนี้นะคะดิฉันก็จะมาบอกถึงประโยชน์หรือข้อดีที่เพื่อนนั้นมีเพศสัมพันธ์แบบไหนคลิปหลุดอย่างเป็นประจำทุกวันว่ามีข้อดีได้บ้าง รับรองส่งผลดีต่อสุขภาพเพื่อนๆอยากได้ร้อยค่ะ ในที่นี้มีเพื่อนๆคนไหนมีเพศสัมพันธ์แบบไหนคลิปหลุดอย่างเป็นประจำไหมคะ หาเพื่อนๆนั้นห่างหายจากการมีเพศสัมพันธ์แบบในคลิปหลุดควรที่จะเริ่มมีเพศสัมพันธ์แบบในคลิปหลุดได้แล้วนะคะเพราะมีข้อดีมากกว่าที่เป็นเดือนคิดอย่างแน่นอน เพื่อไม่เป็นการเสียเวลานะคะเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่าการมีเพศสัมพันธ์แบบในคลิปหลุดอย่างเป็นประจำทุกวันส่งผลดีอะไรให้กับเพื่อนบ้าง

จีบผู้ชายอย่างไรในยุค 5G

สมัยก่อนจำได้ไหมคะว่าจีบกับแฟนยังไงถึงได้คบกัน ต้องเขียนจดหมาย โทรเข้าเบอร์โทรศัพท์บ้าน แม้กระทั่งฝากเพื่อนไปจีบก็ทำกันมาแล้ว การจีบกันชอบหญิงสาวและชายหนุ่มมันก็เปลี่ยนแปลงไปตามยุคสมัยนั่นแหละค่ะ พอเรามีเทคโนโลยีอะไรๆก็ง่ายขึ้น ขนาดการใช้ชีวิตของเรายังเปลี่ยนไปเพราะการเข้ามามีบทบาทมากขึ้นของอุปกรณ์สื่อสาร จากเดิมที่ใช้โทรศัพท์แค่โทรหากัน เดี๋ยวนี้สาวๆหลายคนหันมาใช้ทางเลือกดีๆอย่างโซเชียล นอกจากจะรวดเร็วทันใจ ยังสามารถเลือกสเป็คได้ตรงกับที่เราต้องการ คิดง่ายว่าเวลาเลือกดูหนังโป๊ก็ต้องเลือกให้ตรงใจ และถูกใจเรามากที่สุด

สิ่งที่หนุ่ม ๆ มักจะทำเวลาที่เขากำลังหึงคุณ

ผู้ชายบางคนหวงแฟนหนักมาก ๆ ไม่ว่าแฟนของเขาจะหุ่นน่าเย็ดหรือแบนเป็นไม้กระดานเขาก็ยังหวงอยู่ดีหรือถ้ามีหนุ่มคนไหนมามองแฟนเขาเขาก็อาจจะทำตัวปกติเพราะเวลาที่หนุ่ม ๆ เขาหึงนั้นเขามักจะไม่ได้บอกคุณตรง ๆ หรอกและก็ไม่ได้เล่นใหญ่เหมือนที่ผู้หญิงชอบทำกัน แล้วคุณจะรู้ได้ยังไงล่ะว่าเขากำลังหึงอยู่หรือเปล่าวันนี้เราจะมาบอกว่าว่าสิ่งที่ผู้ชายจะทำเวลาที่เขาหึงคุณ

สาย BDSM ทั้งหลายคุณรู้จัก “ชาบาริ” ดีแล้วหรือยัง

ช่วงหลายปีมานี้ การถ่ายทำดูหนังโป๊มีการพัฒนาไปเป็นอย่างมาก จากเดิมที่การถ่ายทำคุณภาพต่ำ ภาพออกมาไม่สวยเท่าไหร่ แต่ยุคสมัยก็ทำให้อุปกรณ์สามารถทำงานได้ดีขึ้นด้วย หนังเอ็กซ์ในสมัยนี้จึงน่าดูมากขึ้นกว่าเมื่อก่อน นอกจากเรื่องการผลิตผลงาน รูปแบบหรือแนวในการถ่ายทำก็เปลี่ยนไปด้วย คนรุ่นใหม่เปิดกว้างเรื่องรสนิยมทางเพศมากกว่าคนสมัยก่อน การถ่ายทำดูหนังโป๊จึงต้องเพิ่มความหลากหลายเพื่อให้คนดูเข้าถึงแนวที่เขาชอบได้ หนึ่งในนั้นคือ BDSM หรือการเล่นเซ็กส์ที่มีความรุนแรง และการทรมานเพื่อสำเร็จความใคร่ จะสอดใส่เข้าไปหรือไม่ แต่ถ้าฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งถึงจุดสุดยอดก็ถือว่าสำเร็จแล้ว

ทำไมผู้หญิงหลาย ๆ คนถึงยังส่องเฟซบุ๊กของแฟนเก่าอยู่

หึหึ เอาจริง ๆ มันก็อารมณ์หมาหวงก้างนั่นล่ะค่ะ เราก็ยังอยากติดตามชีวิตของเขาว่าเขามีแฟนใหม่ไปหรือยัง ใช่ไหมล่ะคะ ถึงเราอยากจะหยิกหีนังคนนั้นมากแค่ไหน ถึงเราอยากจะเอาไม้เขกหีมันมากแค่ไหน ถึงเราอยากจะทุบหีมันมากแค่ไหน แต่ก็ทำได้แค่ร้องไห้อยู่หน้าจอโทรศัพท์น่ะแหละค่ะ ฮ่า ๆ เหมือนเป็นการตอกย้ำตัวเองเบา ๆ เลยล่ะค่ะ แต่ว่าไปแล้วการเข้าไปอัปเดตข่าวสารในเฟซบุ๊กมันก็ถือเป็นกิจวัตรประจำวันของเราไปแล้วล่ะค่ะ สาว ๆ บางคนเข้าไปส่องทุกวันให้เจ็บใจเล่นๆ ซะงั้น เรามาดูกันดีกว่าว่ามีเหตุผลอะไรกันบ้าง ที่ทำให้เรายังส่องเฟซบุ๊กแฟนเก่าอยู่อีก!