อย่าชะล่าใจถ้าเริ่มสงสัยว่าแฟนเจ้าชู้

สวัสดีค่าทุกคน ผู้หญิงหลาย ๆ คนอาจจะกำลังตกหลุมรักกับชายชาวต่างชาติอยู่ใช่ไหมล่ะคะ อย่างเช่น ชายชาวญี่ปุ่น แต่ก่อนที่จะตกลงปลงใจที่จะแต่งงานกับชายคนรักของคุณนั้น แน่ใจแล้วหรือยังคะว่าเขาโอเคกับเรา หรือ เราโอเคกับเขาแล้วจริง ๆ เนื่องจากเขาเป็นชาวต่างชาติ การคุยการสื่อสาร การใช้ชีวิตประจำวัน อาจพูดได้ไม่ตรงตามใจเรา 100 เปอร์เซ็นต์เหมือนพระเอกคลิปหลุด แต่สิ่งที่คุณสามารถที่จะทำได้ก็คือสังเกตุพฤติกรรมของเขา ว่าเขามีพฤติกรรมอย่างไร ดีร้ายแค่ไหนกันนะ บางคนอาจจะมีดีแค่ลีลาการร่วมรักแบบในคลิปหลุด เรื่องร่วมรักสำหรับชายชาวญี่ปุ่นบางคนถือเป็นเรื่องสำคัญยิ่งกว่าคลิปหลุดเลยล่ะค่ะ ก็อย่างที่เรารู้กันว่า ประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศที่ค่อนข้างเสรีเรื่องการร่วมรัก หรือการเสพคลิปหลุด แต่บางคนก็อาจจะมีดีแค่คำพูด ถึงอย่างไรแล้วก็ตาม เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะผู้ชายชาวญี่ปุ่นนั้นส่วนมากจะมีนิสัยเป็นอย่างไร แต่เมื่ออ่านแล้วก็ใช่ว่าจะต้องเชื่อทั้งหมดนะคะ ฟังหูไว้หูค่ะ เพราะผู้ชายไม่ได้เหมือนกันหมดซะทุกคนหรอกค่ะ งั้นเราไปดูกันเลยดีกว่านะคะ 1. เป็นผู้ชายเจ้าชู้ ผู้ชายญี่ปุ่น ถ้าหากเจ้าชู้แล้วล่ะก็ ไม่ว่าเขาจะแต่งงาน มีลูก หรือจะเป็นโสด เขาก็เจ้าชู้อยู่ยังวันยังค่ำล่ะค่ะ พวกผู้ชายเหล่านั้นเขาจะมีวิธีมัดใจผู้หญิง วิธีต่าง ๆ เพื่อเข้าหาผู้หญิง ทำอย่างไรให้ผู้หญิงรักผู้หญิงหลง จนทำให้สุดท้ายแล้วผู้หญิงเชื่อใจเขา แต่ก็มีผู้หญิงไม่น้อยนะคะที่รู้ทันผู้ชายเจ้าชู้พวกนี้ อย่างเช่น มีผู้หญิงคนหนึ่ง แฟนของเขาเป็นคนดีมาก เทคแคร์ดูแลเขาเป็นอย่างดี เอาใจใส่ไม่เคยขาด อยากได้อะไรหามาให้ตลอด แต่ก็มีข้อเสียตรงที่ ผู้ชายญี่ปุ่นคนนั้นเจ้าชู้หลายใจ …

ว่ากันว่า มีแฟนแก่กว่าเหมือนได้รางวัล

ความรัก คือสิ่งที่สวยงามที่สุดในชีวิตมนุษย์คนหนึ่งจะสามารถพบเจอได้ แต่ว่ารักเองก็ไม่สามารถคาดเดาอะไรได้เลย ในชีวิตหนึ่งมันก็ต้องมีหลายครั้งที่เราพลาดโอกาสในการเจอรักดีๆและเป็นตนจงอยู่กับความรักที่เป็นพิษกับสุขภาพจิตของเรา บางคนก็สูญเสียความมั่นใจเพราะโดนแฟนดูถูก ชีวิตขาดสีสันจนไม่มีอารมณ์จะดูคลิปหลุด จึงเป็นเหตุผลที่หลายๆคนหันมาสนใจคนโสดที่มีอายุมากกว่า ไม่จำเป็นจะต้องดูดีหรือมีรูปร่างที่หล่อดูดีแบบในคลิปหลุด คนอายุมากกว่าเขามีเสน่ห์เป็นของตัวเอง มันเป็นเสน่ห์ที่คนอายุน้อยไม่สามารถเลียนแบบได้เลย ต่อให้คุณจะเป็นคนแบบไหนก็ต้องมีสักครั้งแรกที่รู้สึกหวั่นไหวกับคนที่อายุมากกว่า ขนาดคลิปหลุดเรายังรู้สึกชอบเลย

คนที่คุณไม่ควรเสียดายเป็นแบบไหนกันนะ

หากมัวทนกับฝ่ายที่ทำให้คุณมีแต่เรื่องเสียกับเสียและไม่มีแววให้คุณดีขึ้นกว่าเดิมได้เลยยิ่งเรื่องรักที่ช่วงแรกเหมือนจะดีแต่ท้ายที่สุดก็ไม่ได้เป็นเหมือนอย่างที่คิดคุณเองก็อาจจะรู้สึกเสียได้เวลาหากต้องจบความสัมพันธ์และไม่ได้ดูตอนดูหนังxxxญี่ปุ่นกับคนรักอีกต่อไปทว่าเราจะบอกคุณเอาไว้เลยนะว่าคนบางคนถ้าเข้ามาแล้วไม่ได้ทำให้ชีวิตคุณมันดีขึ้นเลยแม้แต่น้อยเราว่าปล่อยเขาไปดีกว่าเพราะฉะนั้นเรามาดูกันหน่อยสิว่าคนแบบไหนที่คุณไม่ควรเสียดายหากเขาไม่ได้อยู่กับคุณดังนั้นเพื่อไม่ให้เสียเวลาเรารีบมาดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีคนประเภทไหนกันบ้าง

เซ็กส์ไม่พร้อม เพราะพฤติกรรมเหล่านี้

หลากพฤติกรรมแย่ ๆ ที่มีผลทำให้คุณผู้ชายเจอปัญหาเซ็กส์เสื่อม ปัญหาเรื่อง “นกเขาไม่ขัน” ของคุณผู้ชายเป็นเรื่องที่ทำเอาหลายคนกลุ้มอกกลุ้มใจถึงขนาดต้องเปิดหีใหญ่ขึ้นมาดูก่อนเริ่มกิจกรรมทุกครั้งและคุณผู้ขายสงสัยกันไหมค่ะว่าทำไมพระเอกหีใหญ่ถึงยังฟิต ถึงแม้จะถ่ายฉากหีใหญ่ไปหลายเรื่องแล้วก็เถอะ ซึ่งต้นเหตุของปัญหาเซ็กส์เสื่อม จริง ๆ แล้วอาจเป็นเพราะพฤติกรรมในชีวิตประจำวันของคุณเองนั่นแหละ เพียงแต่คงไม่รู้ตัว ถ้างั้นลองไปดูต้นตอของปัญหาเหล่านี้พร้อม ๆ กันเลยดีกว่าครับ

ชายหนุ่มที่ยังโสดเขามีเซ็กส์แบบไหนกันบ้างนะ

                 ในเรื่องการมีอารมณ์เซ็กส์นั้นคงต้องเข้าใจได้แล้วว่ามันอะไรที่ปกติมากเพราะไม่ว่าจะหนุ่มหรือสาวนั้นเรื่องอะไรเช่นนี้มันคงไม่เข้าใครออกใครแน่ๆโดยเฉพาะพวกหนุ่มๆด้วยแล้วนั้นถ้าไม่ลองบำบัดความสุขให้เหล่าน้องชายแบบในคลิปโป๊กันเสียบ้างเซ็กส์ของคุณก็คงเสื่อมกันพอดีแต่ถึงยังไงก็ตามถ้าหนุ่มๆมัวแต่ช่วยตัวเองนั่นก็ไม่ทำให้คุณไปถึงจุดสุดยอดที่แท้จริงหรอกนะยิ่งกับหนุ่มโสดแล้วนั้นคุณก็ต้องหาที่ปลดปล่อยเสียบ้างทว่าคุณรู้หรือไม่ว่าเซ็กส์แบบผู้ชายโสดๆนั้นจะมีแบบไหนกันบ้างเพราะฉะนั้นเราลองตามไปดูกันสักหน่อยดีกว่า 1.การร่วมรักไม่เร้าใจอย่างที่คุณคิด เมื่อหนุ่มทำภารกิจรักกับพวกสาวๆจนเสร็จและคุณเองก็กลับว่ามันเฉยๆทั้งยังไม่ได้ประทับใจอะไรเลยสักนิดเดียวอีกทั้งบางครั้งคุณเองกลับรู้สึกว่าที่เซ็กส์ออกมาดีได้เหมือนในคลิปโป๊นั้นมันเป็นเพราะว่าตัวคุณเองล้วน ๆหรืออันที่จริงแล้วมันไม่ได้เป็นเพราะน้องชายคุณไม่มีประสิทธิภาพแต่ฝ่ายหญิงที่ยอมให้คุณมีอะไรด้วยดันเข้ากับคุณไม่ได้เลยซึ่งมันอาจจะทำให้คุณรู้สึกเฉยๆระหว่างที่ทำศึกไงล่ะเพราะฉะนั้นนี่ก็เป็นอีกหนึ่งรูปแบบของเซ็กส์ในหนุ่มโสดที่พบได้บ่อยๆตามในคลิปโป๊เช่นเดียวกัน 2.ดื่มมาเมื่อไหร่ก็ต้องขึ้นเตียง ในตอนที่คุณดื่มกันแบบเต็มที่แล้วเริ่มดีลกับฝ่ายหญิงจนสามารถพาเธอมาดูคลิปโป๊บนเตียงกับคุณได้แต่เราว่าความจริงแล้วคุณต้องยอมรับให้ได้ด้วยนะว่าเซ็กส์ที่มันยอดเยี่ยมอย่างที่คุณได้คาดหวังไหวมันอาจจะไม่เกิดขึ้นก็ได้และนอกจากนี้สาวๆที่คุณได้มีอะไรด้วยอาจจะเป็นคนรู้จักหรือไม่ก็ได้นะทว่าในทางกลับกันมันก็ไม่ใช่ความคิดที่ดีสักเท่าไหร่แต่ถ้าคุณป้องกันยังไงก็ไม่มีปัญหาให้หนุ่มโสดกังวลอย่างแน่นอน 3.รู้กันอยู่แล้วว่ามันไม่ควรจะเกิดขึ้น แม้ว่าคุณจะจัดหนักและดูคลิปโป๊กับคนใกล้ตัวหรือคู่เก่ารวมไปถึงคนที่คู่อยู่แล้วเรื่องแบบนี้มันไม่ถูกต้องและไม่ควรทำอย่างยิ่งแต่ยิ่งไปกว่านั้นบางครั้งคุณอาจจะรู้อยู่แล้วว่านี่เป็นสิ่งที่ผิดแต่ก็ยังเลือกที่จะทำซึ่งการมีเซ็กส์รูปแบบนี้ถือว่าพบได้บ่อยมากในพวกหนุ่มโสดแต่ถึงอย่างไรก็ตามแม้ว่าการที่คุณโสดมันไม่ได้มีข้อจำกัดเรื่องเซ็กส์แต่มันก็ไม่ได้แปลว่าคุณสามารถมีเซ็กส์ได้กับทุกคนหรอกนะดังนั้นทางที่ดีควรเลือกและรอดูคลิปโป๊หรือมีอะไรกับสาวๆที่คุณคิดว่าใช่มากที่สุดดีกว่านอกจากนี้คุณควรป้องกันทุกครั้งขณะมีเซ็กส์ด้วยเพราะวันวันหนึ่งคุณอาจจะเผลอทำพลาดขึ้นมาก็ได้นะ

ครั้งแรกกับเพื่อนข้างบ้าน

                      ผมแชมป์จะมาเล่าเรื่องเสียวที่เกิดขึ้นครั้งแรกของผมคือว่าตอนนั้นผมเพิ่งอายุ17ปีซึ่งก่อนหน้านั้นก็รู้เรื่องเซ็กส์เยอะพอสมควรแถมยังเป็นคนติดหนังโป๊ญี่ปุ่นมากด้วยต้องดูทุกครั้งก่อนจะนอนอีกอย่างเพื่อนมันชอบมาพูดให้ฟังด้วยว่ามันไปได้ใครมาแต่ผมเองยังไม่เคยลองจริงๆเลยสักครั้งส่วนมากก็ดูหนังโป๊ญี่ปุ่นแล้วช่วยตัวเองตลอดจนมีอยู่วันหนึ่งผมมีความคิดอยากลองเย็ดกับใครจริงๆสักคนบ้างแล้วบังเอิญช่วงนั้นผมได้หยุดเรียนประมาณสองสามวันซึ่งวันนั้นผมต้องอยู่บ้านคนเดียวเพราะที่บ้านไปทำธุระกันหมดเลยผมก็เลยชวนเพื่อนๆแถวบ้านมนั่งเล่นและดูหนังโป๊ญี่ปุ่นที่บ้านพอเล่นกันไปสักพักมันก็เย็นพอดีเพื่อนๆทุกคนก็แยกย้ายกลับไปบ้านเหลือเพียงแต่วันใหม่ที่ยังอยู่กับผมนั่นก็เพราะว่าที่บ้านเธอยังไม่กลับจากต่างจังหวัดเลยผมเลยแกล้งบอกให้เธอนอนด้วยซึ่งเธออาจจะไม่ได้คิดอะไรเลยตอบว่าเธอมานอนด้วยก็ได้แต่ต้องบอกที่บ้านก่อนตอนนั้นความคิดเสียวๆมันก็เกิดขึ้นกับผมโดยหลังจากที่เธอขอที่บ้านนอนกับผมเสร็จแล้วนั้นผมก็ได้ชวนเธอมาดูหนังโป๊ญี่ปุ่นด้วยกันอีกรอบซึ่งเธอก็ตอบตกลงเพราะเธอก็อยากดูอยู่เหมือนกันพอเราดูหนังโป๊ญี่ปุ่นกันไปสักพักผมก็ถามวันใหม่ว่าเราลองมาทำอะไรสนุกกันหน่อยเอาไหมซึ่งเธอก็เอากับผมด้วยหลังจากนั้นผมก็เริ่มเอามือล้วงเข้าไปขยำนมเธอวันใหม่ก็เริ่มหน้าแดงและเหมือนเธอจะรู้แล้วว่าผมกำลังคิดที่จะทำอะไรแต่เธอก็ไม่ได้ปฏิเสธผมเลยแถมยังยินยอมให้ผมทำด้วยซึ่งมันก็ไม่ได้เป็นเรื่องที่น่าแปลกใจอะไรหรอกเพราะปกติเธอก็เป็นเด็กแก่แดดอยู่แล้วต่อมผมก็ค่อยๆถอดเสื้อผ้าเธอออกทีละชิ้นจนร่างเธอเปลือยเปล่าทำให้ผมได้เห็นหีขาวๆน้อยๆของเธอแล้วก็เกิดเงี่ยนจนอยากจะเย็ดเธอเร็วขึ้นกว่าเดิมซะอีก ผมก้มลงไปเลียหีเธอตามในหนังโป๊ญี่ปุ่นช้าๆให้เธอค่อยๆรู้สึกเสียวส่วนอีกมือก็เคล้นนมเธอไปด้วยพร้อมสลับกับเอานิ้วมาเขี่ยหีของเธอสักพักเหมือนว่าวันใหม่คงจะเงี่ยนมากเพราะดูหนังโป๊ญี่ปุ่นไปด้วยโดนผมเลียหีไปด้วยเธอก็ได้เข้ามาจู่โจมผมด้วยการเอามือมาจับควยแล้วงัดมันออกไปอมพร้อมทั้งชักไปด้วยผมนี่เสียวจนขนลุกเลยจากนั้นผมก็จับเธอนอนลงแล้วแยกขาทั้งสองของเธอออกจากกันพร้อมกับดันควยของผมใส่เข้าตอนแรกยังเข้าไม่ได้ผมเลยใช้นิ้วแยงเข้าไปก่อนแล้วจับควยสอดใส่เข้าไปใหม่อีกหนึ่งครั้งแล้วผมก็ดันไปพรวดเดียวแล้วดันมันให้มิดหลังจากนั้นผมก็กระแทกลูกเดียวจนร่างเธอนี่อ่อนระทวยไปหมดแต่ผมก็ยังจับเธอเปลี่ยนท่าตามหนังโป๊ญี่ปุ่นไปเรื่อยๆจนกระทั่งน้ำผมได้แตกออกมาคารูหีเธอส่วนวันใหม่สงสัยจะทนไม่ไหวเพราะเธอหลับคาเตียงเลย

โดนพี่วินขี้เงี่ยนมาส่งความเสียวให้ถึงห้อง

               สวัสดีค่ะเราดรีมเรื่องเรามันเกิดมาจากที่เราเป็นคนขี้เงี่ยนเนี่ยแหละซึ่งเราก็ไม่อายหรอกนะที่ตนเองจะเป็นคนแบบนั้นเพราะคนเรามันก็ต้องมีความเงี่ยนอยู่ในตัวอยู่แล้วเพราะงั้นเราก็เลยมองว่ามันเป็นเรื่องปกติไงล่ะโดยคนที่ได้ใจเราไปครองทุกคนจะต้องตะลึงแน่ๆเพราะเขาคนนั้นคือพี่วินมอไซค์หนุ่มหล่อที่เขามักจะเข้ามารับส่งเราอยู่ทุกรอบที่เราเมาเนี่ยแหละแต่ทว่ามีอยู่วันหนึ่งที่เราเมาแล้วดันเงี่ยนอยากดู Rae Lil Black ด้วยวันนั้นก็ให้พี่เขาไปรับตามเคยแต่ด้วยความที่เราเงี่ยนมากคืนนั้นทำให้เราลวนลามพี่เขาไม่หยุดและขณะนั่งรถเราก็จับควยพี่เขาไปด้วยเมื่อมาถึงหน้าบ้านก็เห็นว่าไม่มีใครอยู่พอดีเราจึงพาพี่เขาเข้าบ้านทันทีเพราะถ้ามันไม่ใช่คืนนี้เราก็อาจจะไม่ได้ดู Rae Lil Black กับพี่เขาอีกก็ได้และแล้วเราก็รู้ว่าเราเลือกคนได้ถูกต้องจริงๆเพราะว่าเขาเลียหีได้เก่งกว่าดาราหนังโป๊ Rae Lil Black เสียอีกซึ่งทันทีที่เราทั้งสองนอนลงที่เตียงต่างฝ่ายก็พากันถอดผ้าออกจนหมดท้ายที่สุดแล้วกลิ่นเหงื่อของเขามันก็ได้ทำให้เราปลดปล่อยเรือนร่างของตัวเองและแหกหีให้กับเขาในตอนนั้นมันเป็นความรู้สึกยากที่จะอธิบายตัวเราเองก็พยายามดิ้นไปมาจากนั้นเขาก็ลงมาตวัดหีให้เราอยู่นานจนเมื่อควยของเขาแข็งเหมือนในRae Lil Blackอย่างเต็มที่เขาก็เลยดึงเราขึ้นมานั่งแล้วจับควยจ่อเข้าที่ปากจังหวะนั้นเองเรายังไม่ทันได้เอาปากไปอมควยเขาเลยควยทั้งลำก็ถูกเขาป้อนมาจนสุดเราก็เลยออกแรงดูดเบาๆเท่านั้นจากนั้นที่เหลือก็ได้ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของเขาที่ขยับควยเข้าออกปากฉันอย่างเร่าร้อนหลังจากที่เขาหายใจหอบสุดๆเราก็รู้แล้วว่าเขาเงี่ยนเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิมแต่เขาก็ยังกระเด้าปากเราต่อไปจนเขาพอใจแล้วบทรักที่รุนแรงดั่งดาราหนังโป๊ Rae Lil Black ก็ได้เริ่มต้นขึ้นเมื่อเขาผลักเราลงที่เตียงแล้วแยกขาของเราออกก่อนที่จะกระหน่ำหีของเราทันทีจากนั้นเขาก็เปลี่ยนท่าตามRae Lil Blackไปเรื่อย ๆและที่สำคัญเลยเขายังมีแรงเย็ดมากกว่าคนที่ผ่านมาของเราด้วยซ้ำส่วนเราเองก็ครางจนแทบจะหมดแรงไม่คิดเลยว่ามันจะเมามันขนาดนี้ซึ่งวันนั้นเองพี่วินก็สารภาพออกมาด้วยว่าเขาชอบเราและอยากดู Rae Lil Black กับเรามานานแล้วแต่ยังไม่กล้าบอกจากนั้นก็กระแทกเข้ามาอีกครั้งคราวนี้น้ำของเขามันก็แตกคาปากของเราพอดีหลังจากนั้นเมื่อเสร็จแล้วเราก็ออกมาส่งเขาที่หน้าบ้านพร้อมเสนอเขาไปว่าถ้าอยากเข้ามาส่งเราที่เตียงอีกหรือต้องการดูRae Lil Blackด้วยอีกก็บอกได้นะเขาก็ตอบกลับมาว่าเดี๋ยวจะมาส่งทุกวัยเลยพอเขาพูดจบก็ขับรถออกไปเลย

โรงหนัง โรงรัก

ในโรงหนังแห่งหนึ่ง หนังก็ดำเนินการฉายไปเรื่อยๆ ผมได้สังเกตเห็นว่า ทำไมผู้ชาย ที่นั่งข้างๆ ผม เขาขยับตัวตลอดเวลา พอเพ่งเข้าไป สิ่งที่ผมเห็นก็คือ มือของเขาล้วงอยู่ในกระเป๋าเสื้อฮูด และเห็นได้ชัดเจนว่าเขากำลังเล่นควยของตัวเอง เขารูดขึ้นๆ ลงๆ อยู่ในล่มผ้าของเขา ผมรู้สึกว่ามันยากที่จะไม่มองดูเขากระตุกตลอดเวลา ผมเคยเห็นแต่ในคลิปโป๊ออนไลน์ นี่เหมือนดูคลิปโป๊ออนไลน์สดๆชัดๆ

เรียนรู้การทำอาหารง่ายๆ ในช่วง work from home

สวัสดีผู้อ่านทุกท่าน วันนี้เราก็นำสาระความรู้ดีๆเกี่ยวกับเรื่องของการทำอาหารมาฝากอีกแล้ว ที่ผ่านมาเราได้นำสูตรอาหารต่างๆมานำเสนอ แต่วันนี้เราจะขอเอาใจคนที่ทำอาหารไม่เป็น ให้คุณได้เริ่มต้นทำอาหารด้วยตัวเองในช่วง work from home แต่เป็นช่วงที่เหมาะมากๆเลยการจะเริ่มเรียนรู้การทำอาหารง่ายๆ หลายคนคงคิดว่าเอาเวลาไปเปิดหนังRเกาหลีดูดีกว่าไหม

สาวโรงงาน

เพ็ญอยากจะมาเล่าเรื่องลับ ๆ ของชีวิตคู่เพ็ญให้ทุดคนได้ฟังกันบ้างเพ็ญเป็นสาวโรงงานปกติทั่วไปแฟนเพ็ญก็ทำงานอยู่ที่เดียวกันค่ะแฟนเป็นคนที่มีรสนิยมทางเพศที่ค่อนข้างแปลกเพราะว่าเขาเคยไปดูคลิปหลุดที่ผู้ชายในคลิปหลุดชอบให้แฟนตัวเองไปโชว์ร่างกายให้คนอื่นดูเวลาที่แฟนเพ็ญดูคลิปหลุดแนวนี้ทีไรเขาก็จะมีอารมณ์ทุกทีเลยเขาเลยชอบที่จะชอบให้เพ็ญโชว์รูปร่างให้คนอื่นดูมาก ๆ