ชายหนุ่มที่ยังโสดเขามีเซ็กส์แบบไหนกันบ้างนะ

                 ในเรื่องการมีอารมณ์เซ็กส์นั้นคงต้องเข้าใจได้แล้วว่ามันอะไรที่ปกติมากเพราะไม่ว่าจะหนุ่มหรือสาวนั้นเรื่องอะไรเช่นนี้มันคงไม่เข้าใครออกใครแน่ๆโดยเฉพาะพวกหนุ่มๆด้วยแล้วนั้นถ้าไม่ลองบำบัดความสุขให้เหล่าน้องชายแบบในคลิปโป๊กันเสียบ้างเซ็กส์ของคุณก็คงเสื่อมกันพอดีแต่ถึงยังไงก็ตามถ้าหนุ่มๆมัวแต่ช่วยตัวเองนั่นก็ไม่ทำให้คุณไปถึงจุดสุดยอดที่แท้จริงหรอกนะยิ่งกับหนุ่มโสดแล้วนั้นคุณก็ต้องหาที่ปลดปล่อยเสียบ้างทว่าคุณรู้หรือไม่ว่าเซ็กส์แบบผู้ชายโสดๆนั้นจะมีแบบไหนกันบ้างเพราะฉะนั้นเราลองตามไปดูกันสักหน่อยดีกว่า 1.การร่วมรักไม่เร้าใจอย่างที่คุณคิด เมื่อหนุ่มทำภารกิจรักกับพวกสาวๆจนเสร็จและคุณเองก็กลับว่ามันเฉยๆทั้งยังไม่ได้ประทับใจอะไรเลยสักนิดเดียวอีกทั้งบางครั้งคุณเองกลับรู้สึกว่าที่เซ็กส์ออกมาดีได้เหมือนในคลิปโป๊นั้นมันเป็นเพราะว่าตัวคุณเองล้วน ๆหรืออันที่จริงแล้วมันไม่ได้เป็นเพราะน้องชายคุณไม่มีประสิทธิภาพแต่ฝ่ายหญิงที่ยอมให้คุณมีอะไรด้วยดันเข้ากับคุณไม่ได้เลยซึ่งมันอาจจะทำให้คุณรู้สึกเฉยๆระหว่างที่ทำศึกไงล่ะเพราะฉะนั้นนี่ก็เป็นอีกหนึ่งรูปแบบของเซ็กส์ในหนุ่มโสดที่พบได้บ่อยๆตามในคลิปโป๊เช่นเดียวกัน 2.ดื่มมาเมื่อไหร่ก็ต้องขึ้นเตียง ในตอนที่คุณดื่มกันแบบเต็มที่แล้วเริ่มดีลกับฝ่ายหญิงจนสามารถพาเธอมาดูคลิปโป๊บนเตียงกับคุณได้แต่เราว่าความจริงแล้วคุณต้องยอมรับให้ได้ด้วยนะว่าเซ็กส์ที่มันยอดเยี่ยมอย่างที่คุณได้คาดหวังไหวมันอาจจะไม่เกิดขึ้นก็ได้และนอกจากนี้สาวๆที่คุณได้มีอะไรด้วยอาจจะเป็นคนรู้จักหรือไม่ก็ได้นะทว่าในทางกลับกันมันก็ไม่ใช่ความคิดที่ดีสักเท่าไหร่แต่ถ้าคุณป้องกันยังไงก็ไม่มีปัญหาให้หนุ่มโสดกังวลอย่างแน่นอน 3.รู้กันอยู่แล้วว่ามันไม่ควรจะเกิดขึ้น แม้ว่าคุณจะจัดหนักและดูคลิปโป๊กับคนใกล้ตัวหรือคู่เก่ารวมไปถึงคนที่คู่อยู่แล้วเรื่องแบบนี้มันไม่ถูกต้องและไม่ควรทำอย่างยิ่งแต่ยิ่งไปกว่านั้นบางครั้งคุณอาจจะรู้อยู่แล้วว่านี่เป็นสิ่งที่ผิดแต่ก็ยังเลือกที่จะทำซึ่งการมีเซ็กส์รูปแบบนี้ถือว่าพบได้บ่อยมากในพวกหนุ่มโสดแต่ถึงอย่างไรก็ตามแม้ว่าการที่คุณโสดมันไม่ได้มีข้อจำกัดเรื่องเซ็กส์แต่มันก็ไม่ได้แปลว่าคุณสามารถมีเซ็กส์ได้กับทุกคนหรอกนะดังนั้นทางที่ดีควรเลือกและรอดูคลิปโป๊หรือมีอะไรกับสาวๆที่คุณคิดว่าใช่มากที่สุดดีกว่านอกจากนี้คุณควรป้องกันทุกครั้งขณะมีเซ็กส์ด้วยเพราะวันวันหนึ่งคุณอาจจะเผลอทำพลาดขึ้นมาก็ได้นะ

ครั้งแรกกับเพื่อนข้างบ้าน

                      ผมแชมป์จะมาเล่าเรื่องเสียวที่เกิดขึ้นครั้งแรกของผมคือว่าตอนนั้นผมเพิ่งอายุ17ปีซึ่งก่อนหน้านั้นก็รู้เรื่องเซ็กส์เยอะพอสมควรแถมยังเป็นคนติดหนังโป๊ญี่ปุ่นมากด้วยต้องดูทุกครั้งก่อนจะนอนอีกอย่างเพื่อนมันชอบมาพูดให้ฟังด้วยว่ามันไปได้ใครมาแต่ผมเองยังไม่เคยลองจริงๆเลยสักครั้งส่วนมากก็ดูหนังโป๊ญี่ปุ่นแล้วช่วยตัวเองตลอดจนมีอยู่วันหนึ่งผมมีความคิดอยากลองเย็ดกับใครจริงๆสักคนบ้างแล้วบังเอิญช่วงนั้นผมได้หยุดเรียนประมาณสองสามวันซึ่งวันนั้นผมต้องอยู่บ้านคนเดียวเพราะที่บ้านไปทำธุระกันหมดเลยผมก็เลยชวนเพื่อนๆแถวบ้านมนั่งเล่นและดูหนังโป๊ญี่ปุ่นที่บ้านพอเล่นกันไปสักพักมันก็เย็นพอดีเพื่อนๆทุกคนก็แยกย้ายกลับไปบ้านเหลือเพียงแต่วันใหม่ที่ยังอยู่กับผมนั่นก็เพราะว่าที่บ้านเธอยังไม่กลับจากต่างจังหวัดเลยผมเลยแกล้งบอกให้เธอนอนด้วยซึ่งเธออาจจะไม่ได้คิดอะไรเลยตอบว่าเธอมานอนด้วยก็ได้แต่ต้องบอกที่บ้านก่อนตอนนั้นความคิดเสียวๆมันก็เกิดขึ้นกับผมโดยหลังจากที่เธอขอที่บ้านนอนกับผมเสร็จแล้วนั้นผมก็ได้ชวนเธอมาดูหนังโป๊ญี่ปุ่นด้วยกันอีกรอบซึ่งเธอก็ตอบตกลงเพราะเธอก็อยากดูอยู่เหมือนกันพอเราดูหนังโป๊ญี่ปุ่นกันไปสักพักผมก็ถามวันใหม่ว่าเราลองมาทำอะไรสนุกกันหน่อยเอาไหมซึ่งเธอก็เอากับผมด้วยหลังจากนั้นผมก็เริ่มเอามือล้วงเข้าไปขยำนมเธอวันใหม่ก็เริ่มหน้าแดงและเหมือนเธอจะรู้แล้วว่าผมกำลังคิดที่จะทำอะไรแต่เธอก็ไม่ได้ปฏิเสธผมเลยแถมยังยินยอมให้ผมทำด้วยซึ่งมันก็ไม่ได้เป็นเรื่องที่น่าแปลกใจอะไรหรอกเพราะปกติเธอก็เป็นเด็กแก่แดดอยู่แล้วต่อมผมก็ค่อยๆถอดเสื้อผ้าเธอออกทีละชิ้นจนร่างเธอเปลือยเปล่าทำให้ผมได้เห็นหีขาวๆน้อยๆของเธอแล้วก็เกิดเงี่ยนจนอยากจะเย็ดเธอเร็วขึ้นกว่าเดิมซะอีก ผมก้มลงไปเลียหีเธอตามในหนังโป๊ญี่ปุ่นช้าๆให้เธอค่อยๆรู้สึกเสียวส่วนอีกมือก็เคล้นนมเธอไปด้วยพร้อมสลับกับเอานิ้วมาเขี่ยหีของเธอสักพักเหมือนว่าวันใหม่คงจะเงี่ยนมากเพราะดูหนังโป๊ญี่ปุ่นไปด้วยโดนผมเลียหีไปด้วยเธอก็ได้เข้ามาจู่โจมผมด้วยการเอามือมาจับควยแล้วงัดมันออกไปอมพร้อมทั้งชักไปด้วยผมนี่เสียวจนขนลุกเลยจากนั้นผมก็จับเธอนอนลงแล้วแยกขาทั้งสองของเธอออกจากกันพร้อมกับดันควยของผมใส่เข้าตอนแรกยังเข้าไม่ได้ผมเลยใช้นิ้วแยงเข้าไปก่อนแล้วจับควยสอดใส่เข้าไปใหม่อีกหนึ่งครั้งแล้วผมก็ดันไปพรวดเดียวแล้วดันมันให้มิดหลังจากนั้นผมก็กระแทกลูกเดียวจนร่างเธอนี่อ่อนระทวยไปหมดแต่ผมก็ยังจับเธอเปลี่ยนท่าตามหนังโป๊ญี่ปุ่นไปเรื่อยๆจนกระทั่งน้ำผมได้แตกออกมาคารูหีเธอส่วนวันใหม่สงสัยจะทนไม่ไหวเพราะเธอหลับคาเตียงเลย

โดนพี่วินขี้เงี่ยนมาส่งความเสียวให้ถึงห้อง

               สวัสดีค่ะเราดรีมเรื่องเรามันเกิดมาจากที่เราเป็นคนขี้เงี่ยนเนี่ยแหละซึ่งเราก็ไม่อายหรอกนะที่ตนเองจะเป็นคนแบบนั้นเพราะคนเรามันก็ต้องมีความเงี่ยนอยู่ในตัวอยู่แล้วเพราะงั้นเราก็เลยมองว่ามันเป็นเรื่องปกติไงล่ะโดยคนที่ได้ใจเราไปครองทุกคนจะต้องตะลึงแน่ๆเพราะเขาคนนั้นคือพี่วินมอไซค์หนุ่มหล่อที่เขามักจะเข้ามารับส่งเราอยู่ทุกรอบที่เราเมาเนี่ยแหละแต่ทว่ามีอยู่วันหนึ่งที่เราเมาแล้วดันเงี่ยนอยากดู Rae Lil Black ด้วยวันนั้นก็ให้พี่เขาไปรับตามเคยแต่ด้วยความที่เราเงี่ยนมากคืนนั้นทำให้เราลวนลามพี่เขาไม่หยุดและขณะนั่งรถเราก็จับควยพี่เขาไปด้วยเมื่อมาถึงหน้าบ้านก็เห็นว่าไม่มีใครอยู่พอดีเราจึงพาพี่เขาเข้าบ้านทันทีเพราะถ้ามันไม่ใช่คืนนี้เราก็อาจจะไม่ได้ดู Rae Lil Black กับพี่เขาอีกก็ได้และแล้วเราก็รู้ว่าเราเลือกคนได้ถูกต้องจริงๆเพราะว่าเขาเลียหีได้เก่งกว่าดาราหนังโป๊ Rae Lil Black เสียอีกซึ่งทันทีที่เราทั้งสองนอนลงที่เตียงต่างฝ่ายก็พากันถอดผ้าออกจนหมดท้ายที่สุดแล้วกลิ่นเหงื่อของเขามันก็ได้ทำให้เราปลดปล่อยเรือนร่างของตัวเองและแหกหีให้กับเขาในตอนนั้นมันเป็นความรู้สึกยากที่จะอธิบายตัวเราเองก็พยายามดิ้นไปมาจากนั้นเขาก็ลงมาตวัดหีให้เราอยู่นานจนเมื่อควยของเขาแข็งเหมือนในRae Lil Blackอย่างเต็มที่เขาก็เลยดึงเราขึ้นมานั่งแล้วจับควยจ่อเข้าที่ปากจังหวะนั้นเองเรายังไม่ทันได้เอาปากไปอมควยเขาเลยควยทั้งลำก็ถูกเขาป้อนมาจนสุดเราก็เลยออกแรงดูดเบาๆเท่านั้นจากนั้นที่เหลือก็ได้ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของเขาที่ขยับควยเข้าออกปากฉันอย่างเร่าร้อนหลังจากที่เขาหายใจหอบสุดๆเราก็รู้แล้วว่าเขาเงี่ยนเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิมแต่เขาก็ยังกระเด้าปากเราต่อไปจนเขาพอใจแล้วบทรักที่รุนแรงดั่งดาราหนังโป๊ Rae Lil Black ก็ได้เริ่มต้นขึ้นเมื่อเขาผลักเราลงที่เตียงแล้วแยกขาของเราออกก่อนที่จะกระหน่ำหีของเราทันทีจากนั้นเขาก็เปลี่ยนท่าตามRae Lil Blackไปเรื่อย ๆและที่สำคัญเลยเขายังมีแรงเย็ดมากกว่าคนที่ผ่านมาของเราด้วยซ้ำส่วนเราเองก็ครางจนแทบจะหมดแรงไม่คิดเลยว่ามันจะเมามันขนาดนี้ซึ่งวันนั้นเองพี่วินก็สารภาพออกมาด้วยว่าเขาชอบเราและอยากดู Rae Lil Black กับเรามานานแล้วแต่ยังไม่กล้าบอกจากนั้นก็กระแทกเข้ามาอีกครั้งคราวนี้น้ำของเขามันก็แตกคาปากของเราพอดีหลังจากนั้นเมื่อเสร็จแล้วเราก็ออกมาส่งเขาที่หน้าบ้านพร้อมเสนอเขาไปว่าถ้าอยากเข้ามาส่งเราที่เตียงอีกหรือต้องการดูRae Lil Blackด้วยอีกก็บอกได้นะเขาก็ตอบกลับมาว่าเดี๋ยวจะมาส่งทุกวัยเลยพอเขาพูดจบก็ขับรถออกไปเลย

โรงหนัง โรงรัก

ในโรงหนังแห่งหนึ่ง หนังก็ดำเนินการฉายไปเรื่อยๆ ผมได้สังเกตเห็นว่า ทำไมผู้ชาย ที่นั่งข้างๆ ผม เขาขยับตัวตลอดเวลา พอเพ่งเข้าไป สิ่งที่ผมเห็นก็คือ มือของเขาล้วงอยู่ในกระเป๋าเสื้อฮูด และเห็นได้ชัดเจนว่าเขากำลังเล่นควยของตัวเอง เขารูดขึ้นๆ ลงๆ อยู่ในล่มผ้าของเขา ผมรู้สึกว่ามันยากที่จะไม่มองดูเขากระตุกตลอดเวลา ผมเคยเห็นแต่ในคลิปโป๊ออนไลน์ นี่เหมือนดูคลิปโป๊ออนไลน์สดๆชัดๆ

เรียนรู้การทำอาหารง่ายๆ ในช่วง work from home

สวัสดีผู้อ่านทุกท่าน วันนี้เราก็นำสาระความรู้ดีๆเกี่ยวกับเรื่องของการทำอาหารมาฝากอีกแล้ว ที่ผ่านมาเราได้นำสูตรอาหารต่างๆมานำเสนอ แต่วันนี้เราจะขอเอาใจคนที่ทำอาหารไม่เป็น ให้คุณได้เริ่มต้นทำอาหารด้วยตัวเองในช่วง work from home แต่เป็นช่วงที่เหมาะมากๆเลยการจะเริ่มเรียนรู้การทำอาหารง่ายๆ หลายคนคงคิดว่าเอาเวลาไปเปิดหนังRเกาหลีดูดีกว่าไหม

สาวโรงงาน

เพ็ญอยากจะมาเล่าเรื่องลับ ๆ ของชีวิตคู่เพ็ญให้ทุดคนได้ฟังกันบ้างเพ็ญเป็นสาวโรงงานปกติทั่วไปแฟนเพ็ญก็ทำงานอยู่ที่เดียวกันค่ะแฟนเป็นคนที่มีรสนิยมทางเพศที่ค่อนข้างแปลกเพราะว่าเขาเคยไปดูคลิปหลุดที่ผู้ชายในคลิปหลุดชอบให้แฟนตัวเองไปโชว์ร่างกายให้คนอื่นดูเวลาที่แฟนเพ็ญดูคลิปหลุดแนวนี้ทีไรเขาก็จะมีอารมณ์ทุกทีเลยเขาเลยชอบที่จะชอบให้เพ็ญโชว์รูปร่างให้คนอื่นดูมาก ๆ

พากันไปเย็ดในโรงแรม

สวัสดีครับผมมีชื่อว่าเจมส์ครับ ปัจจุบันผมเป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งซึ่งถือว่าเป็นมหาลัยชื่อดังในละแวกใกล้เคียงนี้ครับผมขอบอกก่อนเลยนะครับว่าผมนั้นมีหน้าตาที่หล่อกลางๆ แต่ก็มีสาวๆมาพูดคุยไม่เว้นวันเลยนะครับเพราะด้วยความที่ผมนั้นมีคารมที่ดีคุยสนุกจึงทำให้สาวๆหลายๆคนชอบเข้ามาหาผมกันซะส่วนใหญ่ตัวผมนั้นก็ยังไม่มีแฟนครับเพราะผมชอบวันไนท์สแตนด์ไปเรื่อยมากกว่าไม่ชอบความผูกมัดมากกับใครจริง ๆ จะเรียกว่าเป็นอีกอาชีพก็ได้นะครับเพราะผมก็มักจะถ่ายคลิปหลุดตอนที่เอาผู้หญิงไว้คลิปหลุดของผู้หญิงคนไหนที่ลีลาดี ๆ

ทริคที่จะทำให้ผู้ชายหลงรักได้โดยที่ไม่ต้องฝืนตัวคุณเอง

ถ้าหากว่าคุณนั้นกำลังเป็นคนที่คิดว่าการกระทำที่จะทำให้ใครสักคนตกหลุมรักคุณนั้นเป็นเรื่องที่ยากเหลือเกินวันนี้เราจะขอให้ตัวคุณเองนั้นได้ลองเปลี่ยนความคิดดูซะใหม่เพราะจริง ๆ แล้วเราทุกคนนั้นล้วนมีจุดเด่นของตัวเองและก็มีส่วนต่าง ๆ ที่สามารถนำไปเติมเต็มให้กับอีกคนได้อย่างเช่นการที่คนเราเลือกที่จะดูหนังโป้เพียงเพราะว่าในหนังโป้นั้นมีสิ่งที่เขาไม่สามารถหาได้จากชีวิตจริงนั่นเอง คู่ที่แต่งงานไปแล้วบางคู่นั้นก็ยังคงเลือกที่จะดูหนังโป้อยู่นั่นไม่ใช่ว่าเขาไม่รักคู่ของเขาแต่งเพียงว่าหนังโป้นั้นสามารถเติมเต็มในส่วนที่เขาต้องการได้นั่นเองเพราะแบบนี้หนังโป้ถึงยังเป็นที่นิยมจนปัจจุบัน แต่ถ้าคุณอยากจะเป็นคู่รักที่สมบูรณ์แบบนั้นจะต้องทำยังไงซึ่งมันจะมีอะไรบ้างนั้นที่มันสามารถจะช่วยให้เขาได้หลงรักคุณได้ง่ายมากยิ่งขึ้นลองไปดูพร้อมกันเลย

อาหารที่เหมาะกับการสร้างกล้ามเนื้อ

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกๆคนและวันนี้เราก็กลับมาพบกันอีกเช่นเคยนะคะและแน่นอนว่าเมื่อพบกับดิฉันเมื่อไหร่แปลว่าจะต้องมีสาระน่ารู้เคล็ดไม่ลับมาฝากเพื่อนๆอีกตามเคยแน่นอนและในวันนี้นะคะที่ฉันมาเอาใจสายคลีนสายชอบออกกำลังกายเพื่อสร้างกล้ามเนื้อให้กับตนเองเพื่อให้ตนเองนั้นมีหุ่นที่ดูเซ็กซี่เหมือนดาราหนังเอ๊กมีสุขภาพดีมีกล้ามเนื้อมากกว่าไขมันส่วนเกินหนุ่มๆสาวๆหลายๆคนนะคะเลือกการออกกำลังกายเพื่อสร้างกล้ามเนื้อความแข็งแรงให้ตนเองเพื่อให้ตนเองนั้นมีหุ่นที่ดูดีเหมือนกับดาราหนังเอ๊ก แต่เพื่อนๆทราบไหมคะว่าการออกกำลังกายนั้นไม่ใช่วิธีเดียวที่สามารถสร้างกล้ามเนื้อให้เพื่อนๆได้ตามต้องการแต่จำเป็นจะต้องรับประทาน

ผู้ชายคนนี้ดีพอสำหรับคุณแล้วหรือยัง

เป็นเรื่องธรรมดามาก ๆ ที่ทุกคนจะต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวของคุณเองไม่เว้นแม้แต่เรื่องของความรักนอกจากจะต้องเป็นคนที่คุณรักแล้วองค์ประกอบอื่น ๆ นั้นมันก็สำคัญไม่แพ้กันที่คุณต้องคอยดูให้ดีไม่ว่าจะเรื่องของฐานะ การศึกษาหรือแม้กระทั่งรสนิยมเรื่องบนเตียงเขาชอบหนังโป๊ฝรั่งแบบไหนหนังโป๊ฝรั่งที่คุณชอบนั้นเหมือนเขาหรือเปล่าเพราะฉะนั้นวันนี้เราจะมีข้อมูลมาให้คุณได้เช็คกันเลยว่าผู้ชายคนนี้ที่เขาอยู่ข้าง ๆ คุณเนี่ยเขาดีพอหรือยัง